Những mẫu nhẫn cầu hôn Threestone đẹp nhất – Quá khứ, hiện tại và tương lai chỉ dành riêng em

Nhẫn ba viên đá là một trong những lựa chọn phổ biến nhất khi nói đến nhẫn cầu hôn. Được thiết kế để đại diện cho những khoảnh khắc trong quá khứ, hiện tại của mối quan hệ và tương lai ngập tràn hạnh phúc của bạn, biểu tượng nhẫn ba viên đá mang đầy tính thẩm mỹ và vô cùng ý nghĩa. Hãy cùng Tierra Diamond tìm hiểu sâu hơn về thiết kế tuy đơn giản nhưng đầy tính biểu tượng này cũng như những kiểu dáng đẹp nhất bạn nhé.

Lịch sử của nhẫn cầu hôn Three stone

Trong khi các thợ kim hoàn trước đây kết hợp nhiều loại đá quý thành một chiếc nhẫn duy nhất , thì chưa ai làm được như De Beers, nhà quản lớn nhất của thị trường kim cương thế giới.

Năm 2001, họ đã giới thiệu đến thế giới những chiếc nhẫn cầu hôn Threestone (nhẫn cầu hôn ba viên đá). Thiết kế ban đầu có ba viên kim cương cắt giống nhau được đặt thành một chiếc nhẫn duy nhất trong đó viên đá ở giữa lớn hơn một chút so với viên kim cương bên.

Những mẫu nhẫn cầu hôn Threestone đẹp nhất – Quá khứ, hiện tại và tương lai chỉ dành riêng em -1

Thông thường, chiếc nhẫn cầu hôn ba viên đá rất có thể chỉ hợp thời trong một thời gian ngắn, nhưng De Beers đã phát minh ra một chiến dịch tiếp thị xuất sắc đằng sau sự sáng tạo của họ. Biểu tượng đằng sau những chiếc nhẫn ba viên đá đã giúp thúc đẩy nhu cầu lớn về thiết kế này. Chiếc nhẫn cầu hôn ba viên đá đã được bán trên thị trường với tên gọi “Chiếc nhẫn quá khứ, hiện tại và tương lai”.

Hiện nay nhẫn cầu hôn ba viên đá được yêu thích và là một trong những kiểu nhẫn cầu hôn được săn đón nhất cũng chính vì ý nghĩa mà De Beers mang lại.

Những mẫu nhẫn cầu hôn Three stone đẹp nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *