Những mẫu nhẫn cầu hôn đai trơn đẹp nhất – Đơn giản, thanh lịch, xu hướng của giới trẻ

Thay vì lựa chọn những mẫu nhẫn cầu hôn có kiểu dáng cầu kỳ, lộng lẫy dễ mang đến sự rườm rà, người trẻ thường có xu hướng cho cho mình kiểu nhẫn cầu hôn đơn giản và thanh lịch hơn. Cùng Tierra Diamond tìm hiểu những mẫu nhẫn cầu hôn được yêu thích nhất hiện nay bạn nhé.

Nhẫn cầu hôn là gì?

Vốn có lịch sự từ các nước phương Tây, nhẫn cầu hôn được các chàng trai lựa chọn để trao tặng và ngỏ lời cầu hôn cô gái mà họ yêu. Bên cạnh tình yêu sâu đậm, chiếc nhẫn cầu hôn cũng là vật biểu trưng cho sự chân thành, khao khát mong muốn được cùng người con gái mình yêu đi đến hết cuộc đời. Do đó, nhẫn cầu hôn thường có kiểu dáng cầu kỳ hơn nhẫn cưới.

Những mẫu nhẫn cầu hôn đai trơn đẹp nhất – Đơn giản, thanh lịch, xu hướng của giới trẻ – 1

Nhẫn cầu hôn trơn vì sao được ưa chuộng?

Một trong kiểu nhẫn được yêu thích nhất hiện nay chính là nhẫn cầu hôn trơn. Đường nét thanh mảnh và tối giản nhất có thể, nhẫn cầu hôn trơn khoe trọn vẹn nét đẹp của viên kim cương chủ. Bạn có thể lựa chọn các kiểu dáng nhẫn cầu hôn khác nhau như Solitaire, Trellis, Cathedral, Halo,… nhưng chúng đều có những đặc điểm chung sau đây:

Những mẫu nhẫn cầu hôn đai trơn đẹp nhất – Đơn giản, thanh lịch, xu hướng của giới trẻ – 2

Tiết kiệm chi phí vỏ nhẫn hơn các vỏ nhẫn cùng dòng:

Điều nói đến đầu tiên là vỏ nhẫn cầu hôn trơn sẽ tiết kiệm được một khoản cho bạn so với các vỏ khác cùng dòng. Thay vì tốn thêm chi phí cho dải đai tấm, bạn có thể mua viên chủ lớn hơn hoặc chất lượng tốt hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *